Từ lâu sơn epoxy đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, được các nước ở khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…tin dùng trong các mặt nền nhà xưởng, mặt sàn khu công nghiệp, trong các nhà máy, nhà xưởng, hầm gara để xe, bệnh viện, nhà ga,.. những loại sơn epoxy được tạo ra để sơn các khu vực đặc biệt như phần thép ngâm , nước hầm sâu dưới lòng đất… sơn epoxy đều có thể mang tới độ phẳng tuyệt đối như mặt nước.Nhờ việc thi công dễ dàng và giá cả phải chăng , cũng như rất đảm bảo vì độ dày và màu sắc sau khi thi công sơn mà sơn epoxy được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng phổ biến rộng rãi  .

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ thuật từ bài bản. Công ty TNHH TM&DV Hoàng Khang tự hào là nhà thầu thi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm và năng lực thi công những dự án lớn. Công ty chúng tôi sau nhiều năm cung cấp dịch vụ đã có được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và trình độ tay nghề để công trình được hoàn thiện nhất, thỏa mãn thị hiếu của khách hàng.

Được ” ủy quyền thi công ” bởi của các Công ty sơn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như  JOTUN, KCC, NOROO NANPAO, HEMPEL, CHOKWANG…Với tiêu chí kịp thời – nhanh gọn- chất lượng – hợp lý khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo đưa đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Sơn epoxy Hoàng Khang cam kết:

  • Khách hàng được tiếp cận với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo công trình được hoàn thành một cách tốt nhất.
  • Đảm bảo chất lương công trình , thi công đúng kỹ thuật hoàn thành đúng tiến độ theo thỏa thuận.
  • Chi phí hợp lý, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đúng chủng loại với mức giá tốt nhất.
  • Luôn xử lý kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn là một phần đóng góp trong sự phát triển chung của đất nước , Epoxy Hoàng Khang rất mong tiếp tục được sự ủng hộ của quý khách hàng.Sự hài lòng của các bạn là sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi Chuyên thi công sơn EPOXY
Hotline: 01677.38.37.37
PĐD1 : Số 347 Cổ Nhuế- Bắc Từ Liêm – Hà Nội
VPĐD2 : Số 158 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh – Nghệ An
Email: hoangkhang0418@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/epoxyhoangkhang/